สาดความมันส์พร้อมกัน 28 มิถุนายนนี้!

<
<

Team Mode

โหมดการแข่งขันแบบทีม แบ่ง 2 ฝ่าย ผู้เล่นแต่ละฝั่งจะต้องฆ่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำแต้มให้ได้มากที่สุด จึงจะเป็นฝ่ายชนะ (เมื่อตายแล้วสามารถเกิดใหม่ได้ทันที)

Bomb Mode

ภารกิจปกป้อง และวางระเบิด ทั้ง 2 ทีมจะได้รับหน้าที่ในการผลัดกันวาง หรือกู้ระเบิด หากตัวละครตายจะไม่สามารถเกิดใหม่ได้ทันที ทีมที่ทำภารกิจได้สำเร็จสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

Assault Mode

ฝึกทักษะต่อสู้ไปพร้อมกับเหล่าบอท ผู้เล่นจะถูกแบ่งเป็น 2 ทีม มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ Team Mode โดยมี AI มาร่วมทีม (มื่อตายแล้วสามารถเกิดใหม่ได้ทันที)

Free Mode

โหมดการแข่งขันแบบ Death Match ทุกคนคือศัตรู ผู้เล่นที่สามารถทำแต้มได้สูงสุดจะเป็นผู้ชนะ (เมื่อตายแล้วสามารถเกิดใหม่ได้ทันทีแบบสุ่มจุดเกิด)

Special Mode

โหมดการแข่งขันแบบจำกัดอาวุธ ผู้สร้างห้องสามารถตั้งค่าให้ใช้งานอาวุธได้เฉพาะประเภทที่กำหนดเท่านั้น รูปแบบการเล่นคล้าย Team Mode (เมื่อตายแล้วสามารถเกิดใหม่ได้ทันที)

Transporter

ภารกิจแย่งชิงและติดตั้งอุปกรณ์ ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะต้องไปเก็บอุปกรณ์จากจุดที่กำหนด แล้วนำมาติดตั้งในพิกัดที่ระบุ หากตัวละครตายจะไม่สามารถเกิดใหม่ได้ทันที ทีมที่ทำภารกิจได้สำเร็จสูงกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ

Death Mode

โหมดการแข่งขันแบบทีม ที่แบ่งเป็นรอบๆ ผู้เล่นแต่ละฝั่งจะต้องฆ่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้หมดเพื่อเอาชนะ หากตายแล้วจะไม่สามารถเกิดใหม่ได้ (โหมดนี้ไม่อนุญาตให้ใช้ระเบิด)

Hero Mode

โหมดฮีโร่ สวมบทบาทเป็นเหล่ายอดมนุษย์ซึ่งมีสกิล และท่าไม้ตายสุดอลังการ เข้าห่ำหั่นศัตรูฝ่ายตรงข้าม (เมื่อตายแล้วสามารถเกิดใหม่ได้ทันที)

ระบบอัพเกรดอาวุธสู่อาวุธระดับเทพ

ฉีกแนวกับการอัพเกรดก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งการทำลายด้วยอาวุธกว่า 150 ชนิด

เปิดสมรภูมิรบแห่งผู้กล้า

สัมผัสบรรยากาศความมันส์ บนสมรภูมิที่คุณคุ้นเคย ไปกับแผนที่หลากหลายให้คุณเลือก

×
×
×
×
×
×
×
×
×